Chân Gà Hấp Sả Ớt Mắt To – Lương Ngọc Quyến

23 Lương Ngọc Quyến, Phường Hàng Buồm, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

(0 Nhận xét)

Chân Gà Hấp Sả Ớt Mắt To – Lương Ngọc Quyến

Thông tin

Nhắc đến các quán chân gà sả ớt Hà Nội thì không thể bỏ qua quán có địa chỉ chân gà sả ớt Mắt To nằm trên đường Lương Ngọc Quyến thuộc vào hàng nổi nhất nhì Hà Nội. Nằm giữa phố cổ đông đúc, quán chưa khi nào vắng khách. Chưa cần thử món ăn, chỉ cần nhìn vào độ tấp nập của cửa hàng này thôi có lẽ bạn đã biết sức hút của quán rồi.

Chân gà sả ớt Mắt To rất nổi tiếng với món chân gà sả ớt, những chiếc chân gà có vị giòn giòn, chua cay mặn ngọt bùi hòa cùng vị chua ngọt thêm một chút cay nồng, thơm mùi sả, tỏi, ớt. Ngoài chân gà sả ớt, Mắt To còn có các món ăn vặt đa dạng khác như: nem chua rán, nem Phùng, khoai tây lắc phomai, nem chua nướng, phomai que, chân gà chiên mắm, bánh mì nướng mật ong, thịt xiên nướng, sụn gà rang muối…

Chân gà sả ớt ở đây được mọi người đánh giá khá cay nhưng rất đầy đặn mà thơm mùi sả và tỏi ớt, lại được phục vụ thêm đĩa chanh quất để riêng cho việc nêm nếm món ăn theo ý thích. Dù giá hơi cao nhưng cũng rất xứng đáng để thưởng thức món ăn ở đây.

Quán nằm trong khu trung tâm ăn uống của giới trẻ hiện nay, chủ yếu ngồi vỉa hè thoáng mát, rộng rãi. Phục vụ món chân gà hấp sả ớt thơm ngon, lạ miệng, bia tươi …Chân gà ở đây được khách đánh giá là to ngon, ăn giòn vị rất vừa miệng.

Thông tin liên hệ

Bạn vui lòng liên hệ với nhà hàng, quán chúng tôi theo địa chỉ, điện thoại, hoặc email dưới đây:

  • 23 Lương Ngọc Quyến, Phường Hàng Buồm, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

  • 0912881989  • 10:30 - 22:30

Video:

Hình Ảnh

Bản đồ

Nhận xét

{{ reviewsOverall }} / 5 Người dùng (0 Nhận xét)
Nhận xét Để lại nhận xét của bạn

Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá.

Verified
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Không có trả lời cho nhận xét này được nêu ra.

Avatar
Show more
Show more
{{ pageNumber+1 }}
Để lại nhận xét của bạn

Địa chỉ quán ngon khác: